การใช้และการบำรุงรักษามอเตอร์เกียร์

มอเตอร์เกียร์เป็นกลไกการส่งกำลังคือการใช้ตัวแปลงความเร็วเกียร์มอเตอร์ (มอเตอร์) เพื่อลดจำนวนรอบของการปฏิวัติไปยังจำนวนที่ต้องการของการปฏิวัติและกลไกแรงบิดที่มีขนาดใหญ่ มอเตอร์เกียร์สามารถมองเห็นได้เกือบทุกชนิดของระบบเกียร์แบบกลสามารถมองเห็นร่องรอยของมันเช่นเรือรถยนต์เครื่องใช้หัวเราะนาฬิกา ฯลฯ และการชะลอตัวของมอเตอร์ที่มีการชะลอตัวและเพิ่มแรงบิดจึงไม่กว้าง ช่วงของใช้ในอุปกรณ์แปลงความเร็วและแรงบิด

เกียร์มอเตอร์ประกอบด้วยเกียร์ในทุกระดับเช่นเกียร์ขับเคลื่อนเกียร์ขนาดเล็กสามารถบรรลุในระดับหนึ่งของการชะลอการใช้แล้วใช้โครงสร้างหลายขั้นตอนนี้สามารถลดความเร็วได้โดยทั่วไปดังนั้นเกียร์มอเตอร์การทำงาน หลักการคือการใช้ทุกระดับของเกียร์เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการชะลอตัว

มอเตอร์เกียร์มักใช้ในอุปกรณ์ส่งกำลังความเร็วต่ำความเร็วสูงมอเตอร์เครื่องยนต์สันดาปภายในหรือพลังงานความเร็วสูงอื่น ๆ ผ่านการชะลอตัวของเกียร์เก่าบนเพลาอินพุทของฟันเกียร์จำนวนน้อยบนเพลาเพลาส่งออก เพื่อให้เกิดการชะลอตัววัตถุประสงค์เครื่องยนต์แบบธรรมดาจะมีเกียร์หลักเดียวกันหลายคู่เพื่อให้ได้ผลการชะลอตัวที่ต้องการ

เกียร์มอเตอร์แบบไดรฟ์เป็นไดรฟ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพในการส่งผ่านแม้ว่าจะมีวิธีการชะลอตัว แต่วิธีที่ใช้บ่อยที่สุดคือการเกียร์ทำงานช้าลงเนื่องจากเกียร์สามารถลดรอยเท้าได้เพียงอย่างเดียว และลดต้นทุน ดังนั้นบางคนยังเรียกเกียร์เกียร์กล่องเกียร์มักจะกล่องเกียร์คือการรวมกันของเกียร์บางเพราะกล่องเกียร์ตัวเองไม่ได้มีแรงบันดาลใจดังนั้นคุณต้องขับรถส่วนประกอบที่จะขับรถได้ การใช้มอเตอร์เกียร์เป็นจุดประสงค์ที่สำคัญที่สุดในการส่งผ่านคือการบรรลุการส่งกำลังการเข้าถึงความเร็วบางอย่างและมีแรงบิดที่ใหญ่ขึ้น ดังนั้นมอเตอร์ลดความเร็วในปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<

บริษัท เทคโนไดร์ฟ โซลูชั่น จำกัด ผู้นำและจำหน่ายเข้ามอเตอร์เกียร์ และระบบส่งกำลัง เราเป็นผู้จีดจำหน่าย เกียร์มอเตอร์ ระบบส่งกำลัง สำหรับงานอุตสาหกรรม ให้บริการด้วยความพร้อมด้านสินค้าจากหลายประเทศชั้นนำ ระบบส่งกำลัง อาทิ อิตาลี, เยอรมัน, เกาหลีใต้ ฯลฯ อีกทั้งยังมีบริการที่หลากหลายทั้งในด้านการออกแบบและผลิต ค็อปปลิ้ง (COUPLING) บูทชิ่ง (BUSHING) เฟืองโซ่ (SPROCKETS) ฟู่เล่ย์ (PULLEYS) ล็อคกลิ้ง (LOCKING) ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยวัสดุชั้นดี นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคุณภาพในส่วนของ วิศวกรด้านทีมขาย และทีมงานช่างมืออาชีพ


สนใจติดต่อ
เทคโนไดร์ฟ โซลูชั่น บจก.
ที่อยู่ : 88/55 หมู่ 7 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม 73120
โทรศัพท์ : +662 408 1000,+669 2478 9192
โทรสาร : +662 408 1391
อีเมล : sales@technodrive.co.th
www.technodrive.co.th
technodrive.brandexdirectory.com

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “การใช้และการบำรุงรักษามอเตอร์เกียร์”

Leave a Reply

Gravatar